กำหนดการลงทะเบียนเรียน ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2565

BN 2 2565

กำหนดให้นักศึกษาลงทะเบียนเรียน ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2565

ภายในวันที่ 4 - 23 พ.ย. 2565

*ยืนยันการลงทะเบียนได้เพียง 1 ครั้งเท่านั้น กรณีที่นักศึกษาต้องลงเรียนรายวิชาเลือกเสรีให้เพิ่มรายวิชาพร้อมกับรายวิชาที่ลงทะเบียนตามแผนการเรียน (ดึงรายวิชาตามแผน)

**กรณีลงทะเบียนเรียนแตกต่างจากแผน ให้ส่งแบบแจ้งความจำนงลงทะเบียนเรียน ก่อนที่จะทำรายการยืนยันการลงทะเบียน เมื่อส่งเอกสารใบแจ้งความจำนงลงทะเบียนเรียนแล้ว ให้เพิ่มรายวิชาจากที่ดึงรายวิชาจากแผน

BT 1

สามารถลงทะเบียนได้ผ่านเว็บไซต์ และผ่าน Application

BT 2

รายวิชาเลือกเสรีที่เปิดสอนในภาคเรียนที่ 2/2565 (สำหรับนักศึกษาภาคปกติ)

BT 3

สำหรับนักศึกษาที่ลงทะเบียนผิดพลาดแจ้งความประสงค์ขอยกเลิกการลงทะเบียนเรียน

BT 4

BT 5

ทั้งนี้ งานบริการการศึกษา ได้เปิดระบบส่งเอกสารออนไลน์ "ใบแจ้งความจำนงการลงทะเบียนเรียน"
นักศึกษาที่ประสงค์ลงทะเบียนแตกต่างจากแผนการเรียน หรือลงทะเบียนแก้ E ได้ส่งเอกสารที่ดำเนินการเรียบร้อยแล้ว
เพื่อที่งานบริการการศึกษาจะได้สำรองที่นั่งสำหรับนักศึกษาลงทะเบียนออนไลน์

step regis

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม